Nội dung chính
- 1 Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản
- 1.1 Chế biến thực phẩm vùng Kanto
- 1.2 Chế biến thực phẩm vùng Kansai
- 1.3 Chế biến thực phẩm vùng Chubu
- 1.4 Chế biến thực phẩm vùng Tohoku
- 1.5 Chế biến thực phẩm vùng Shikoku
- 1.6 Chế biến thực phẩm vùng Kyushu
- 1.7 Chế biến thực phẩm vùng khác
- 1.8 Hình ảnh công việc đơn hàng chế biến thực phẩm – đơn hàng cơm hộp:
Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản
Công việc cụ thể: Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến thịt,..
Thi tuyển liên tục các tháng
Số lượng : 600 nam/nữ lấy 300 nam/nữ
Độ tuổi: 18-30
Người lao động cần có sức khỏe tốt để có thể thích nghi với điều kiện sống và làm việc tại Nhật Bản.
Sự cầu tiến và tinh thần trách nhiệm: Người lao động cần có tinh thần trách nhiệm và sự cầu tiến để có thể làm việc tốt và đáp ứng được các yêu cầu của xí nghiệp.
Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thực phẩm là một lợi thế, tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm, các đối tác tuyển dụng sẽ đào tạo bạn trước khi bạn bắt đầu làm việc.
Có hiểu biết về đất nước Nhật Bản. Tìm hiểu văn hoá người Nhật tại đây
Lương CB 157.000 – 187.000man/1tháng (30-36tr/1tháng)
Đơn hàng truyền thống đã có hơn 800 tts Việt Nam
Địa điểm: Rải khắp 47 tỉnh thành như: Tokyo, Kanagawa, Aichi, Mie, Gifu, Iwate, Osaka, Hyogo, …
Các em quan tâm vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn 0911185533 để được tư vấn miễn phí nhé.
Ngoài ra các em hãy xem quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất tại video này:
Chế biến thực phẩm vùng Kanto
- Chế biến thực phẩm Tokyo
- Chế biến thực phẩm Saitama
- Chế biến thực phẩm Kanagawa (Xem cảm nhận của tts đi hàng Cơm hộp y tế Kanagawa tại đây)
- Chế biến thực phẩm Chiba
- Chế biến thực phẩm Ibaraki
- Chế biến thực phẩm Tochighi
- Chế biến thực phẩm Gunma
Chế biến thực phẩm vùng Kansai
- Chế biến thực phẩm Osaka
- Chế biến thực phẩm Hyogo
- Chế biến thực phẩm Mie
- Chế biến thực phẩm Shiga
- Chế biến thực phẩm Kyoto
- Chế biến thực phẩm Nara
- Chế biến thực phẩm Wakayama
Chế biến thực phẩm vùng Chubu
- Chế biến thực phẩm Aichi
- Chế biến thực phẩm Shizouka
- Chế biến thực phẩm Nigata
- Chế biến thực phẩm Toyama
- Chế biến thực phẩm Nagano
- Chế biến thực phẩm Ishikawa
- Chế biến thực phẩm Gifu
- Chế biến thực phẩm Fukui
- Chế biến thực phẩm Yamanashi
Chế biến thực phẩm vùng Tohoku
- Chế biến thực phẩm Amori
- Chế biến thực phẩm Iwate
- Chế biến thực phẩm Miyagi
- Chế biến thực phẩm Akita
- Chế biến thực phẩm Yamagata
- Chế biến thực phẩm Fuku
Chế biến thực phẩm vùng Shikoku
- Chế biến thực phẩm Tokushima
- Chế biến thực phẩm Kagawa
- Chế biến thực phẩm Ehime
- Chế biến thực phẩm Kochi
Chế biến thực phẩm vùng Kyushu
- Chế biến thực phẩm Fukouka
- Chế biến thực phẩm Saga
- Chế biến thực phẩm Nagasaki
- Chế biến thực phẩm Kumamoto
- Chế biến thực phẩm Oita
- Chế biến thực phẩm Miyazaki
- Chế biến thực phẩm Kagoshima
Chế biến thực phẩm vùng khác
- Chế biến thực phẩm Hokkaido
- Chế biến thực phẩm Okinawa
Các em quan tâm đơn hàng tỉnh nào inbox trực tiếp Cô Thương 0911185533 để nhận đơn hàng cụ thể.
Hình ảnh công việc đơn hàng chế biến thực phẩm – đơn hàng cơm hộp:
Các em quan tâm vui lòng gọi điện ngay cho Chị Thương 0911185533 để được hướng dẫn đăng ký đơn hàng chế biến thực phẩm trực tiếp tránh qua trung gian nhé!
An intriguing discussion is definitely worth comment. I think that you need to publish more about this topic, it may not be a taboo subject but typically folks dont discuss these issues. To the next! Best wishes!!